CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

THỜI GIAN NHẬN ĐỔI HÀNG TẠI CÁC CỬA HÀNG LIME ORANGE

TỪ 10:00 AM ĐẾN 21:00 PM

ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG - Thời gian áp dụng đổi hàng trong vòng 03 ngày. Và Không Áp Dụng Cho Hàng Giảm Giá.
- Sản phẩm là sản phẩm nguyên giá, còn nguyên tem, nhãn , mác, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua giặt tẩy, không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
CÁCH THỨC ĐỔI HÀNG - Nếu bạn mua hàng tại hệ thống cửa hàng Lime Orange, bạn vui lòng mang sản phẩm, kèm hóa đơn đến cửa hàng đã mua để nhân viên đổi cho bạn.
- Nếu bạn đặt hàng tại website LimeOrange.vn thì quy trình đổi hàng như sau:
Bước 1: Bạn gửi lại gói hàng theo thông tin sau: Bộ Phận Online Lime Orange 25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, TP HCM (Bạn ghi rõ thông tin của bạn và tên sản phẩm muốn đổi).
Bước 2: Sau khi nhân viên chúng tôi nhận được gói hàng bạn gửi lại sẽ chủ động gọi điện thoại xác nhận với bạn và gửi lại sản phẩm mới như bạn mong muốn. Bạn sẽ chịu hoàn toàn phí vận chuyển trong quá trình đổi sản phẩm. (Phí gửi hàng cho LimeOrange và phí vận chuyển khi LimeOrange gửi lại hàng cho bạn là 30.000VNĐ)
LƯU Ý Lime Orange không đảm bảo mặt hàng bạn muốn đổi trả sẽ còn hàng, nếu trong trường hợp sản phẩm bạn muốn đổi đã hết hàng. Bạn vui lòng chọn mặt hàng khác có giá tiền tương đương hoặc cao hơn. (Nếu sản phẩm bạn đổi có giá tiền thấp hơn thì bạn sẽ không được hoàn tiền chênh lệch.