I. SHOCKING DEALS là gì?

SHOCKING DEALS là chương trình bán hàng đặc biệt của LimeOrange dành riêng cho khách hàng online, vào lúc 14:00 thứ 4 hằng tuần chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn mỗi chương trình khác nhau về sản phẩm, giá ưu đãi cực kì hấp dẫn. Cơ hội mua hàng chất lượng với giá giảm hơn 50% giá bình thường nên được gọi là Shocking deals. Vì số lượng sản phẩm mỗi tuần rất giới hạn nên các Limer hãy nhanh tay mua sắm khi chương trình bắt đầu nhé

II. Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Sau khi chọn deal muốn mua, trong trang chi tiết deal, quý khách click chọn màu sắc, size áo, số lượng sp => Sau đó, Click nút “Đặt Hàng Deal

Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện "Thông Tin Nhận Hàng". Quý khách hãy điền đầy đủ thông tin được xuất hiện trên màn hình (dấu (*) là thông tin bắt buộc nhập)

Bước 3: Sau đó, click nút "Đặt hàng" => Quý khách sẽ được chuyển đến trang thông báo đặt hàng thành công, đồng thời Quý khách sẽ nhận được e-mail “Xác nhận đơn hàng” do Limeorange gửi về e-mail đăng ký của quý khách. Đơn hàng của Quý khách sẽ được nhân viên liên lạc xác nhận đơn hàng trong tuần deal đó. Cảm ơn Quý khách.

THÔNG TIN CẦN LƯU Ý:

1) Khi quý khách đặt hàng xong, nhân viên của Lime Orange sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng của Bạn, Bạn sẽ biết được số tiền cuối cùng phải thanh toán cho Limeorange.vn. Vui lòng thanh toán đầy đủ số tiền đó.

2) Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ họ tên người mua, ngày mua hàng và số lượng áo đặt mua.

3) Sau khi Bạn hoàn tất thủ tục chuyển khoản, Limeorange.vn sẽ nhận được số tiền chuyển trong ngày (nội mạng), 1~3 ngày (khác mạng).

4) Nếu thông tin người gởi tiền và người mua hàng khác nhau thì Limeorange.vn không kiểm tra được chính xác và trường hợp này có thể mất thời gian lâu hơn để kiểm tra và giao hàng.

5) Bạn phải chịu phí chuyển tiền ngân hàng, vui lòng kiểm tra ngân hàng trước khi chuyển khoản.

III. Cách thức giao hàng và phí vận chuyển

1. Cung cấp dịch vụ vận chuyển thông qua bưu điện nhằm đảm bảo an toàn về sản phẩm được đến tận tay cho khách hàng.

2. Quý khách sẽ được giao trong vòng tuần deal và được giao trong giờ làm việc (không tính các ngày lễ, thứ 7 và Chủ Nhật).

 

    + ĐỐI VỚI KHU VỰC TRONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

     - HOÁ ĐƠN TỪ 150,000 VNĐ TRỞ LÊN : FREE SHIP

     - HOÁ ĐƠN DƯỚI 150,000 VNĐ : PHÍ SHIP 10,000 VNĐ

    + ĐỐI VỚI NGOÀI KHU VỰC TP. HỒ CHÍ MINH:

     - HOÁ ĐƠN TỪ 300,000 VNĐ TRỞ LÊN : FREE SHIP

     - HOÁ ĐƠN DƯỚI 300,000 VNĐ : PHÍ SHIP 30,000 VNĐ

 

 

IV. Chính sách đổi trả hàng

Không áp dụng đổi sản phẩm khi Quý khách chọn nhầm sản phẩm, nhầm màu, nhầm size

Chỉ áp dụng đổi trả sản phẩm lỗi sản xuất, sai quy cách

LiveChat