ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 1. 1. Mục đích Quy định này được lập ra với mục đích nêu rõ các điều khoản, quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của người sử dụng khi sử dụng dịch vụ liên quan đến Internet được cung cấp tại trang.
 2. 2. Định nghĩa
  1. ① limeorange.vn là trang bán hàng qua Internet của công ty Công Ty Cổ Phần "Fashion Star" . Đây là website chuyên thực hiện việc cung cấp, giao dịch sản phẩm cho người sử dụng.
  2. ② “Thành viên” là người cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký thành viên. Thành viên sẽ liên tục nhận được thông tin cũng như sử dụng dịch vụ thường xuyên do LIMEORANGE cung cấp.
  3. ③ “Thành viên không chính thức” là người không gia nhập thành viên tại limeorange.vn nhưng vẫn có thể sử dụng các dịch vụ cung cấp.
 3. 3. Giải thích và sửa đổi qui định
  1. ① Khi bạn tạo tài khoản tại limeorange.vn, bạn đại diện và chịu trách nhiệm cho cá nhân của bạn.
  2. ② Việc truy cập vào trang limeorange.vn là hoàn toàn miễn phí (ngoại trừ những mức phí đã được quy định đối với một số dịch vụ).
  3. ③ limeorange.vn có quyền chấm dứt sự truy cập của thành viên tới trang web tại bất kỳ thời điểm nào và không cần thông báo trước nếu thành viên không tuân thủ các điều khoản và chính sách của chúng tôi.
  4. ④ Thành viên không được quyền sao chép, phân phối, bán, cấp phép bất kỳ nội dung, hình ảnh nào của trang limeorange.vn cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của limeorange.vn
  5. ⑤ Tài khoản thành viên sẽ luôn tồn tại cùng sự phát triển của limeorange.vn
  6. ⑥ Thông tin của thành viên chỉ được limeorange.vn sử dụng công khai cho đối tác là nhà vận chuyển, thanh toán, nhà quảng cáo, nhà xuất bản, hay trang web được liên kết trong chiến dịch quảng cáo, nâng cấp của limeorange.vn